นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก – Nitithamclinic.com

จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00
หยุดทุกวันพุธ
08
ก.ค.

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร แพทย์ผิวหนังประจำนิติธรรมคลินิก พิษณุโลก

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ประจำคลินิก และเป็นผู้ก่อตั้ง นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก ด้วยเทคนิคและประสบการณ์ที่รวบรวมมา พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทย จนได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการทำเลเซอร์ผิวด้วย Ulthera และ Thermage ปัจจุบันจึงเป็นคลินิกที่มีจำนวนการรักษาสูงที่สุดในภาคเหนือ

ประวิติ นพ.นิติธรรม รัตกสิกร

ประวัติการศึกษา นพ.นิติธรรม

นายแพทย์ นิติธรรม รัตกสิกร สำเร็จการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาแพทยศาสตร์เกียรตินิยม ต่อจากนั้นคุณหมอได้เข้ารับการฝึกอบรม

  • Diploma of Dermatology , National Skin Center ประเทศสิงคโปร์ หลักสูตรแพทย์ผิวหนัง (Diploma of Dermatology)
  • ประกาศนียบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลเซอร์ผิวหนัง (Certificate in Pediatric Dermatology training Course) จากสถาบันโรคผิวหนัง แห่งประเทศไทย และ Queen Mary University of London ประเทศอังกฤษ

และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มพูนเทคนิค ความรู้ และประสบการณ์ จนปัจจุบัน นพ.นิติธรรม รัตกสิกร ได้มีความเชี่ยวชาญทั้งในดานการรักษาโรคผิวหนัง การเลเซอร์ผิว และการบำรุงผิวพรรณ

อาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

นอกจากงานประจำในฐานะแพทย์ผิวหนัง คุณหมอยังมีโอกาสได้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาแพทย์รุ่นหลัง โดยได้รับเชิญเป็นอาจารย์พิเศษ ในหลักสูตร Recent advanced in Aesthetic Dermatology มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพ มากมากกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งหลักสูตรนี้เปิดขึ้นเพื่อส่งเสริมความรู้ความสามารถและเทคโนโลยีเลเซอร์ใหม่ๆ ให้กับแพทย์ผิวหนังผู้สนใจการรักษาด้วยเลเซอร์ และการรักษาเพื่อความงาม [อ่านเพิ่มเติม]

ทั้งยังมีการให้ความรู้โดยการวิทยาการในที่ต่างๆ เช่น 

  • วิทยากร สอนการฉีด Filler และ โบท๊อกซ์, Belotero&Xeomin ให้กับ บริษัท Merz Aesthetic Germany 
  • วิทยากร สอนการฉีด Botulinum Toxin, Botulax, ให้กับบริษัท BJC Thailand

รางวัลการันตีคุณภาพการรักษา โดยการเลเซอร์ผิวหนัง

จากผลงานการรักษาและการสอนที่โดดเด่น นายแพทย์นิติธรรม รัตกสิกร แพทย์ประจำ Nititam Clinic ได้รับมาถึง 2 รางวัล ได้แก่

🏆 The Master x Iconic Award ( KOL ) อาจารย์แพทย์ผู้สอนการรักษาด้วยเลเซอร์

🏆 The Excellent Partner 2023 คลินิกผู้นำด้านเทคโนโลยีเลเซอร์มาตรฐานระดับสากล 

จากงาน The 9th ICONOCAL YEARS AWARDS PARTY “ COME A LONG WAY AND GO ON ” ซึ่งจัดโดยบริษัท 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑡𝑢𝑚 𝐻𝑒𝑎𝑙𝑡ℎ𝑐𝑎𝑟𝑒 ( 𝑇ℎ𝑎𝑖𝑙𝑎𝑛𝑑 )

ยังไม่หมดนะคะ หากอยากรู้เกี่ยวกับผลงานและรางวัลของ นพ.นิติธรรม รัตกสิกร มากกว่านี้ สามารถตามดูได้ที่ ข่าวสาร นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก