นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก – Nitithamclinic.com

จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00

พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00

หยุดทุกวันพุธ

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ Laser Tattoo Removal
เครื่องเลเซอร์รอยสัก ลบรอยสัก

Laser Tattoo Removal

Laser Tattoo Removal

ลบรอยสัก ด้วยเลเซอร์ลบรอยสัก

ส่วนใหญ่กลุ่มคนที่มาลบรอยสักจะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มด้วยกัน กลุ่มแรกคือกลุ่มที่มีความจำเป็นต้องลบรอยสักนั้นจริงๆ เช่น คนไข้ที่เคยสักมาตั้งแต่สมัยอายุยังน้อย แล้วอยากจะรับราชการ ทหาร ตำรวจ ที่มีรอยสักไม่ได้ ส่วนอีกกลุ่มจะเป็นพวกที่ต้องการลบรอยสักแบบแฟชั่น อย่างเช่น ช่วงนี้เป็นแฟชั่นสักลายนี้ก็อยากทำ พอเวลาผ่านไปก็อยากเอารอยสักออก บางคนสักชื่อแฟนเก่าไว้พอเลิกกันแล้วก็อยากจะมาลบก็มีเช่นเดียวกัน หรือ บางคนสักคิ้วไว้ แล้วพออายุมากแล้วคิ้วตกลงมาก็อยากจะลบแล้วทำใหม่ก็มี กลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงมากกว่า

3 เหตุผล ที่ทุกคนเลือก ลบรอยสัก กับเรา

true pico เลเซอร์ลบรอยสัก

เครื่องเลเซอร์แท้ แห่งเดียวในพิษณุโลก

บริการเลเซอร์ลบรอยสัก

ประสบการณ์ยาวนานกว่า 13 ปี

อาจารย์แพทย์นิติธรรม

ดูแลโดยอาจารย์แพทย์ นพ.นิติธรรม

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เป็นวิธีที่ทำให้เกิดแผลเป็นน้อยที่สุดและปลอดภัยด้วย เลเซอร์ที่จะใช้ในการลบรอยสักนั้น แพทย์จำเป็นต้องดูก่อนว่ารอยสักของผู้ที่จะมาลบนั้นเป็นสีอะไร เพราะรอยสักแต่ละสีก็ต้องใช้เลเซอร์ต่างเครื่องกันในการลบ นั่นคือเลเซอร์เครื่องนึงจะไม่สามารถลบรอยสักได้ทุกสี ฉะนั้นคนไข้ที่สักหลายๆ สีจำเป็นต้องใช้หลายๆ เครื่องมาลบด้วยเช่นกัน การสักสีเดียวลบง่ายกว่าเพราะใช้เพียงเครื่องเดียวในการลบ สีที่ลบง่ายจะเป็นพวกสีดำ สีเขียว แต่ที่ลบยากจะเป็นพวกสีแดง สีเหลือง สีส้ม และหลังๆ เริ่มมีความนิยมในการสักเป็นสีเนื้อหรือสีออกขาวซึ่งจะลบยากมากขึ้นไปอีก เนื่องจากเวลาแพทย์ยิงเลเซอร์ไปนั้นมันจะเปลี่ยนเป็นสีดำ พอเปลี่ยนสีแล้วจะทำให้จำนวนในการลบแต่ละครั้งเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

Pico Care Laser เลเซอร์ลบรอยสัก

PicoCare เลเซอร์ ลบรอยสักได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสี ไม่มีแผลเป็น

โปรแกรม PicoCare จะใช้หลักการเลเซอร์พุ่งชนเม็ดสีด้วยความเร็วสูง ทำให้เกิดการแตกตัวออกจึงใช้พลังงานต่ำมากเมื่อเทียบกับโปรแกรมอื่นๆ ที่เคยใช้มา จึงลดการพุพองผิวไหม้

แต่ได้ผลดีกว่าเลเซอร์รุ่นเดิมๆ ช่วงคลื่นของเลเซอร์สามารถทำให้รักษาได้ในคนไข้ที่มีสีผิวที่แตกต่างกัน สามารถลบรอยสักได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสี ลบได้แม่รอยสักที่สีจางมาก และไม่ทำให้เกิดแผลเป็น

ซึ่งระหว่างทำการรักษาด้วยโปรแกรม PicoCare จะรู้สึกดีดเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีและตำแหน่งที่ทำการรักษาของคนไข้แต่ละราย ก่อนทำการรักษาจะมีการทายาชา และพ่นไอเย็นเพื่อปกป้องผิวขณะทำการรักษา หลังการรักแพทย์อาจให้ยาทาเพื่อฟื้นฟูผิวและสมานแผล ให้หลีกเลี่ยงการขัดถูด้วยสบู่ และงดแกะเกา ประมาณ 1-2 สัปดาห์บริเวณที่ทำการรักษาและหลีกเลี่ยงการโดนแดดจัด

เครื่องเลเซอร์รอยสัก ลบรอยสัก
รีวิวลบรอยสักคิ้ว
รีวิวลบรอยสัก

ปัจจัยที่มีผลต่อการลบรอยสัก

  • สีของรอยสัก เพราะอย่างที่บอกไปว่าแต่ละสีจะมีความยากง่ายในการลบต่างกัน

  • ตำแหน่งที่สัก จะมีผลในเรื่องการเกิดแผลเป็นหลังจากการลบรอยสัก อย่างเช่นบริเวณหลัง หน้าอก บริเวณนี้จะเป็นตำแหน่งที่ไม่ว่าจะทำอะไรเราก็เกิดแผลเป็นง่ายกว่าปกติอยู่แล้ว อาจจะต้องมีข้อควรระวังเพิ่มขึ้น แต่มีบางตำแหน่งอย่างที่ลบยากจะเป็นพวกสักอายไลน์เนอร์เป็นตำแหน่งใกล้ตา ซึ่งเลเซอร์ที่ใช้ในการลบพวกนี้จะเป็นอันตรายกับจอประสาทตา ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่จะทำให้ตาสูญเสียการมองเห็นได้

  • ระดับความลึก ถ้าสักเป็นลักษณะ Professional Tattoo หรือใช้เครื่องสักจะลบไม่ยาก เพราะระดับของการสักนั้นอยู่ในระดับเดียวกัน แต่ในขณะเดียวกันถ้าสักแบบพวกมือสมัครเล่น การสักจะอยู่คนละระดับกัน ทำให้ยิ่งลบยาก พวกนี้จะค่อนข้างซับซ้อน

การดูแลหลังการทำเลเซอร์

การดูแลหลังทำเลเซอร์สำหรับในช่วงที่มีแผล ต้องดูแลตามวิธีของการทำเลเซอร์แต่ละอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วภายหลังการทำเลเซอร์พวกนี้จะมีแผล แพทย์ก็จะให้ครีมคนไข้ไปทาและห้ามโดนน้ำก่อน ในช่วง 1-2 วัน หลังจากนั้นต้องทาครีมดูแลแผลจนกว่าสะเก็ดจะหลุดและแผลจะหาย จำเป็นต้องทาครีมกันแดด ไม่โดนแดดในบริเวณที่ทำเลเซอร์ และรอจนครบกำหนดการทำเลเซอร์อีกครั้ง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะเกิดวนเวียนซ้ำๆ ทุกครั้งที่คนไข้มาทำเลเซอร์เพื่อลบรอยสัก

ลบรอยสักเจ็บไหม?

ก่อนทำการรักษาจะมีการทายาชา และพ่นไอเย็นเพื่อปกป้องผิว ทำให้ขณะทำการรักษาคนไข้จะรู้สึกเจ็บเพียงเล้กน้อยเท่านั้น

เลเซอร์ลบรอยสัก ทำกี่ครั้งเห็นผล?

ในการลบรอยสักนั้นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าไม่สามารถลบครั้งเดียวหมด ส่วนใหญ่แล้วจะนัดคนไข้กลับมาทำทุก 1-2 เดือนจนกว่ารอยสักจะจางหายไป หลังจากการทำเลเซอร์ลบสักแล้ว บริเวณที่ทำแนะนำให้หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด เนื่องจากแดดอาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงในการทำเลเซอร์ ประสิทธิภาพในการลบต่ำลง แลอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงตามมา อย่างเช่น รอยดำจากการทำเลเซอร์

โดยเฉลี่ยในการลบรอยสัก แค่สีเดียว 8-10 ครั้งกว่าจะจาง โดยความถี่ในการทำทุก 1-2 เดือน ในขั้นตอนการทำเลเซอร์ลบรอยสักนั้นอาจทำให้เกิดแผลสะเก็ดหลังการทำ แต่สามารถหายเองได้ไม่มีอันตรายอะไร และอาจจะมีความไม่สม่ำเสมอของสีผิวบริเวณที่เราลบเกิดขึ้นได้ เนื่องจากเลเซอร์จะไปโดนสีผิวจริงๆ ของเรา ทำให้โอกาสที่ผิวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อนการสักนั้นทำได้ค่อนข้างยาก

รีวิวการทำเลเซอร์ลบรอยสัก - นิติธรรม คลินิก พิษณุโลก

รีวิวเลเซอร์ลบรอยสัก

ตัวอย่างการรักษา
นิติธรรมคลินิก (พิษณุโลก) On Youtube

นิติธรรมคลินิก

จองคิวแพทย์

นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก