นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก – Nitithamclinic.com

จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00
หยุดทุกวันพุธ
16
ก.ค.

วิธีบริหารอุ้งเชิงกราน รักษาปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง

อาการปัสสาวะเล็ดเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการคลอดบุตรหรือในช่วงวัยที่ประจำเดือนหมดลง เพราะกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานเริ่มอ่อนแรง ส่งผลให้เกิดอาการปัสสาวะเล็ดได้ง่าย วิธีรักษาอาการปัสสาวะเล็ดที่ง่ายและสะดวกที่สุด คือ การบริการอุ้...
Read More
08
ก.ค.

เลเซอร์ลบรอยสัก ราคาเท่าไหร่? ลบรอยสักกี่ครั้งหาย?

การลบรอยสัก แต่ละคนก็มีเหตุผลต่างกันไป อาจจะไม่ชอบไม่อยากสักแล้ว หรือสภานที่ทำงานไม่อนุญาติให้สัก หรือมีเหตุจำเป็นบางอย่าง แต่การลบรอยสักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยการสัก เป็นการฝังหมึกสีลงในชั้นผิว ทำให้มีความคงทนมาก “การทำเลเซอร์” จึงกลายเป็นหนึ่งในวิธีที่...
Read More
08
ก.ค.

ยกกระชับผิว Ultraformer MPT คืออะไร? ทำกี่ครั้งเห็นผล?

แม้ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยจะเป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นได้ตามวัย เนื่องจากการสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่นและกระชับ และยิ่งเราไม่ดูแลผิวแล้ว อาจก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่อยากชะลอการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล...
Read More
08
ก.ค.

ฟิตเนส พิษณุโลก อัปเดตปี 2024 มีคลาส Studio ลิขสิทธิ์จาก LesMills

ปี 2024 นี้ ใครที่กำลังมองหาฟิตเนสคุณภาพที่จังหวัดพิษณุโลก ต้องไม่พลาด Energie Fitness โดยนิติธรรมคลินิก ซึ่งตั้งอยู่แยกวุ่นวาย บ้านคลอง พิษณุโลก Energie Fitness ไม่ได้เป็นเพียงแค่ฟิตเนสทั่วไป แต่เป็นศูนย์รวมการออกกำลังกายที่ครบวงจรและได้มาตรฐานระดับสากล ด...
Read More
08
ก.ค.

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร แพทย์ผิวหนังประจำนิติธรรมคลินิก พิษณุโลก

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ประจำคลินิก และเป็นผู้ก่อตั้ง นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก ด้วยเทคนิคและประสบการณ์ที่รวบรวมมา พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทย จนได้รับความเชื...
Read More
17
มิ.ย.

หมอผิวหนังพิษณุโลก รักษาปัญหาผิวหนังด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย

“นิติธรรมคลินิก” เป็นคลินิกเลเซอร์ เสริมความงาม และรักษาผิวพรรณ จังหวัดพิษณุโลก เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่เข้ารับบริการอย่างมากมายทั่วประเทศ ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีความทันสมัย พร้อมเวชภัณฑ์ที่ใช้ในทางการแพทย์  เลเซอร์ที่ได้ร...
Read More
27
พ.ค.

ยกกระชับใบหน้า วิธีไหนดีที่สุด?

การเกิดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย เป็นปัญหาที่กวนใจสำหรับหลายๆ คน โดยฉพาะกับผู้สูงอายุ ปัญหาเหล่านี้เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ใช่แค่อายุที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ปัจจุบันมีวิธีการมากมายที่กระช่วยยกกระชับใบหน้า และแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เช่น Thermage Ulthera ซึ่งเป็นวิ...
Read More
21
พ.ค.

รีวิวเลเซอร์ลบรอยสัก นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก

การเลือกใชบริการเลเซอร์ลบรอยสัก เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ ควรหาข้อมูลและอ่านรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงก่อนตัดสินใจ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก ที่เป็นหนึ่งในคลินิกชั้นนำด้านเลเซอร์ลบรอยสัก และรีวิวประสบการณ์ของผู้ใช้บร...
Read More