จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00
หยุดทุกวันพุธ
ปรึกษาหรือนัดพบแพทย์ได้ที่เบอร์: 055-303899
Category

ทรีทเม้นท์ (Treatments)

14
พ.ย.

เติมสารอาหาร วิตามิน ที่จำเป็นต่อผิว ELECTROPORATION

Electroporation เป็นวิธีการส่งผ่านสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว วิตามิน โคเอนไซม์เข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องฉีดยา ทำให้ผิวหน้าสดใสและมีสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย โดยอาศัยหลักการในการใช้ประจุไฟฟ้าที่มีทั้งอิออนบวกและลบ ผลักวิตามินที่มีโมเลกุลหลายขนาดลงสู่ชั้นผิว ...
Read More
14
พ.ย.

Thermalift ผิวแน่นกระชับ ลดริ้วรอย ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ

วิทยาการล่าสุดในการนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุในรูปแบบพลังงาน สูง(Radiofrequency) มาใช้รักษาเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับผิวให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ใบหน้าเรียบเนียนและช่วยเพิ่ม Collagen ชั้นใต้ผิวทำให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยปัญหาหนังตาตก แก้มย้อย คางย้...
Read More
14
พ.ย.

Hydra Facial ผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดริ้วรอย

ในปัจจุบันได้มีการค้นพบ “วิธีการผลัดเซลล์ด้วยโมเลกุลของ H2O ซึ่งคืนความอ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยนต่อผิวของคุณ” ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จดสิทธิบัตรนวัตกรรมนี้ ภายใต้ชื่อ “Hydra Facial” Hydra Facial เป็นนวัตกรรมที่ถูกค้นคิดมาสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวของสาว Asi...
Read More
14
พ.ย.

Geneo ทรีทเม้นหน้าใส รอยริ้วรอย และจุดด่างดำ

4 in 1 treatment  รักษาเพียงครั้งเดียวได้ถึง4ประสิทธิภาพ Exfoliation การผลัดเซลล์ผิว ผลัดเซลล์ผิวภายนอก เพื่อเตรียมสภาพผิวให้พร้อมต่อการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นแก่ผิว Infusion การเติมสารอาหารให้แก่ผิว ทำความสะอาดผิว พร้อมเติมสารอาหารให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิ...
Read More