นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก – Nitithamclinic.com

จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00

พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00

หยุดทุกวันพุธ

Thermalift ผิวแน่นกระชับ ลดริ้วรอย ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ

THERMALIFT

THERMALIFT

ผิวแน่นกระชับ ลดริ้วรอย ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ

วิทยาการล่าสุดในการนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุในรูปแบบพลังงาน สูง(Radiofrequency) มาใช้รักษาเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับผิวให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ใบหน้าเรียบเนียนและช่วยเพิ่ม Collagen ชั้นใต้ผิวทำให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยปัญหาหนังตาตก แก้มย้อย คางย้อย ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งแตกต่างจากการรักษาด้วยคลื่นความถี่วิทยุแบบต่ำๆ กระบวนการทำงานของ Thermalift

พลังงานของ Thermalift จะสร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอซึ่งส่งผลให้มีการสร้าง Collagen ชั้นใต้ผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ความร้อนนี้ที่ผ่านลงไปบนผิวหนังจะไม่ทำให้ผิวหนังไหม้เพราะบริเวณหัว Thermalift จะมีตัวผลิตความเย็นเพื่อปกป้องผิวชั้นนอก หลังจากทำจะรู้สึกว่าผิวจะยกกระชับตัวขึ้นทันที และถ้าทำการรักษาต่อเนื่อง Collagen จะถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มขึ้นจะส่งผลให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ได้อย่างชัดเจน

การดูแลหลังการรักษา

    ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 60 นาที และสามารถกลับบ้านได้ ไม่เจ็บ ไม่แดง ไม่ลอก สามารถแต่งหน้าทำกิจวัตรได้ตามปกติ

ผลการรักษา ด้วย Thermalift

    จะเห็นผลทันทีภายหลังการรักษาในครั้งแรก จะเห็นผลสูงสุดหลังทำการรักษาประมาณ 5 ครั้ง แนะนำให้ทำซ้ำประจำทุกๆ เดือน

    ประโยชน์ที่จะได้รับ คือ ผิวหน้าเรียบตึงอย่างเป็นธรรมชาติ สภาพผิวแข็งแรง กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้า ริ้วรอย ถุงใต้ตา ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ คางย้อย แก้มหย่อน และยังช่วยเสริมสร้าง Collagen ให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

นิติธรรมคลินิก

จองคิวแพทย์

นิติธรรมคลินิก พิษณุโลก