จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00
หยุดทุกวันพุธ
ปรึกษาหรือนัดพบแพทย์ได้ที่เบอร์: 055-303899

14
พ.ย.

Hydra Facial ผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดริ้วรอย

ในปัจจุบันได้มีการค้นพบ “วิธีการผลัดเซลล์ด้วยโมเลกุลของ H2O ซึ่งคืนความอ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยนต่อผิวของคุณ” ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จดสิทธิบัตรนวัตกรรมนี้ ภายใต้ชื่อ “Hydra Facial

Hydra Facial เป็นนวัตกรรมที่ถูกค้นคิดมาสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวของสาว Asia ไม่ว่าจะมีผิวคล้ำเพียงใด รวมทั้งยังเหมาะกับผิวของชาวตะวันตกด้วย มีประสิทธิภาพโดดเด่น ในการรักษาภาวะจุดด่างดำ – ผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด , ผิวหน้าที่มัน – มีการอุดตันในรูขุมขน รวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นด้วย

ในแต่ละขั้นตอนของการบำบัดเซลล์ผิว จะมี Solution ซึ่งเป็นส่วนผสมอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ออกแบบมาเป็นพิเศษในแต่ละขั้นตอน

🌟Step 1 Cleansing
: ขั้นตอนนี้จะเป็นการผสานนวัตกรรมและส่วนผสมพิเศษ อันจะช่วยในการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกในระดับรูขุมขน อย่างที่การล้างหน้าปรกติไม่สามารถทำได้ ซึ่งการอุดตันในระดับรูขุมขนนี้จะก่อให้เกิด    Comedones และสิวอักเสบต่อไปในอนาคต
: การทำความสะอาดผิวในระดับรูขมขนนี้ จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก อันเป็นสาเหตุทั้งปวงแห่งการทำลายผิวได้อย่างหมดจด อย่างที่ไม่มีวิธีการใดทำได้

🌟Step 2 Peeling & Exfoliation
: ขั้นตอนนี้จะเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ และริ้วรอยต่างๆ ออกไป
: ผิวที่เต็มไปด้วยเซลล์เสื่อมสภาพนั้น จะแห้งกร้าน , หม่นหมอง และเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย การบำรุงผิวด้วยครีม และสารอาหารต่างๆ เป็นไปได้ยาก
: การผลัดเซลล์ผิวในขั้นตอนนี้จะทำให้สีผิวสว่างสดใส และเรียบเนียนขึ้นในทันที

🌟Step 3 Nourishing
: หลังจากขั้นตอนแห่งการทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ “การให้สารอาหารในระดับเซลล์แก่ผิว”ด้วยสารอาหารสูตรพิเศษที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่เม็ดสีผิว (Melanin) ที่เกาะตัวกันแน่น อันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ ทำให้การสร้าง Melanin ดังกล่าวลดลง ฝ้า – กระ – จุดด่างดำ จึงดูจางลง พร้อมกับผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น

kag_1978

นอกจากนี้ Hydra Facial ยังช่วยปรับสมดุลแห่งความชุ่มชื้นแกผิวลดการทำงานของต่อมไขมันอันเป็นสาเหตุของผิวมัน และสิว เพราะเมื่อผิวของเราชุ่มชื้นและมีน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างพอเพียง และสมดุล ต่อมไขมันใต้ผิวหนังจะทำงานลดลง

การให้ความชุมชื้นแก่ผิวอย่างพอเพียง มีความสำคัญในการปกป้องผิวจากการสัมผัสกับความร้อนและมลภาวะต่างๆ อันเป็นต้นเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆ

kag_1974

โดยสรุปแล้ว Hydra Facial เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลหลังการรักษาคุณสามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้น ขณะทำการรักษารู้สึกสบาย ผ่อนคลาย

ผลการรักษา 

ผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและชัดเจนขึ้นเมื่อรักษาอย่างเป็นประจำ ทุก 2-4 สัปดาห์

1) ผู้ที่มีสุขภาพผิวที่ไม่แข็งแรง – เสื่อมสภาพ และต้องการฟื้นฟูสภาพผิว

2)ผู้ที่มีสุขภาพผิวดีอยู่แล้ว และต้องการคงสภาพผิวที่ดีไว้

3) ป้องกันความเสื่อมสภาพของผิวจากมลภาวะ
4)ทำความสะอาดผิวหน้า Detoxผิวจากมลภาวะและสารเคมีจากเครื่องสำอางค์