จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00
หยุดทุกวันพุธ
ปรึกษาหรือนัดพบแพทย์ได้ที่เบอร์: 055-303899
Category

ข่าวสารของคลินิก

28
พ.ย.

คุณหมอนิติธรรม อัพเดทเทคนิคการรักษาด้านความงามที่ประเทศฮ่องกง

คุณหมอนิติธรรม รับเชิญไปอัพเดทเทคนิคการรักษาด้านความงามใหม่ ที่ประเทศฮ่องกง โดยมีทีมแพทย์แนวหน้าของเมืองไทยที่ได้รับเชิญจากบริษัท Merz Aesthetis ผู้นำด้านเครื่องมือและยาเพื่อผิวพรรณและความงาม เพื่ออัพเดทความรู้และนำเทคนิคใหม่ๆเพื่อนำมารักษาคนไข้ต่อไป
09
พ.ค.

Energie Fitnessฟิตเนสสุขภาพโดยนิติธรรมคลินิก

Energie fitness แยกวุ่นวาย บ้านคลอง (ติดถนนใหญ่) BY นิติธรรมคลินิก ฟิสเนสรูปแบบใหม่ แห่งแรกของจังหวัดพิษณุโลก พบคลาส Studio ลิขสิทธิ์ LesMills ที่มากที่สุดคลาส BodyCombat, BodyJam, BodyPump ,Zumba ,Yoga ,Fly Yoga และอื่นๆอีกมากมาย มวยไทย จากครูมวยมืออาชีพ ...
Read More
23
ก.พ.

รางวัลผู้นำการยกกระชับด้วย Ulthera

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร ได้รับรางวัลผู้นำการให้บริการ Ulthera ยกกระชับมากเป็นอันดับ 1 ในภาคเหนือ ด้วยประสบการณ์การรักษาด้วยเครื่อง Ulthera มากกว่า 5 ปี เราเป็นผู้บุกเบิกการใช้เครื่องยกกระชับด้วยคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ 1 ใน 20 เครื่องแรกของเมืองไทย ที่ริเริ่มใช้...
Read More
23
พ.ย.

Thermage มอบโล่ห์ให้กับ นิติธรรม คลินิก เพื่อยืนยันคุณภาพการรักษา

Thermage(เทอมาจ) ยกกระชับผิวเป็นอีกการรักษาที่เรามีผู้เข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมากโดยมีปริมาณการใช้หัวทิปเพื่อการรักษาสูงสุดในภาคเหนือ บริษัท Bosh&Lomb, Thailand ผู้จัดจำหน่ายเครื่อง Thermage มอบโล่ห์ให้กับทางนิติธรรม คลินิก เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพการร...
Read More
23
พ.ย.

บริษัท Merz Aesthetic มอบโล่ห์ให้กับทาง นิติธรรม คลินิก เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพการรักษา

บริษัท Merz Aesthetic มอบโล่ห์ให้กับทาง นิติธรรม คลินิก เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพการรักษา การยกกระชับด้วยคลื่นเสียงอัลตราซาวน์ Ulthera ด้วยเครื่องแท้จากสหรัฐอเมริกา และมีปริมาณการรักษาสูงสุดในภาคเหนือ การรักษายกกระชับด้วย Ulthera เป็นการรักษาที่ได้รับความนิ...
Read More
23
พ.ย.

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร ให้สัมภาษณ์ในรายการ Thailand Makeover ทาง ช่อง ททบ.5

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร ให้สัมภาษณ์ใน รายการโทรทัศน์ Thailand Makeover ทาง ช่อง ททบ5 ช่วงของ BeautyTrend เพื่ออัพเดทเทคโนโลยีความงาม และเทรนความงามต่างๆในปัจจุบัน
23
พ.ย.

คุณหมอนิติธรรม เดินทางไปอบรมนวัตกรรมความงามและการรักษาที่ประเทศเกาหลี

คุณหมอนิติธรรม รัตกสิกร เดินทางไปอบรมนวัตกรรมความงามและการรักษาที่ประเทศเกาหลี ได้เข้ารับการอบรมการฉีดโบท๊อกเทคนิคจากเกาหลีที่ Hugel academy centre และ Gyalumhan Plastic Surgery Clinic 
23
พ.ย.

นพ.นิติธรรมฯ ได้รับเชิญจาก Medisch Laser Centrum ศึกษานวัตกรรมใหม่ของการกระตุ้นคอลลาเจน

นพ.นิติธรรม รัตกสิกร ได้รับเชิญจาก Medisch Laser Centrum เข้ารับการศึกษานวัตกรรมใหม่ของการกระตุ้นคอลลาเจน (Bio Stimulation) ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ จาก Dr. Ali Pirayesh(Plastic Surgeon) and Dr.Leo van Rozelaar(Aesthetic Doctor) ,เมืองAmsterdamประเทศ Netherlands