จันทร์ - อังคาร : 11:00 - 19:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์ : 11:00 - 19:00
หยุดทุกวันพุธ
ปรึกษาหรือนัดพบแพทย์ได้ที่เบอร์: 055-303899
Category

เทคโนโลยีเลเซอร์

14
พ.ย.

เลเซอร์รักษาสิว ฆ่าเชื้อ ขจัดการอุดตัน TheraClear

TheraClear คืนผิวหน้าใส ด้วยโปรแกรม Thera Clear ตอบโจทย์ปัญหาผิวเรื่องสิวอย่างเห็นผล ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยเปิดหัวสิว และการฆ่าเชื้อสิวด้วยแสง พร้อมลดการเกิดสิวอักเสบของผิว ให้ผิวหน้าสวยใส ไร้สิว เหมาะกับผิวหน้าที่เป็นสิวง่าย ผิวหน้าไม่เนียนใส การเ...
Read More
14
พ.ย.

เลเซอร์รักษาริ้วรอยและแผลหลุม SEMI-ABLATIVE LASER RESURFACING ERBIUM:YAG LASER

การปรับสภาพผิวเป็นส่วน ๆ (Fractional Resurfacing) เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดในการลบริ้วรอย และแผลหลุมสิว Erbium YAG  เป็นเลเซอร์ที่ใช้รักษาแผลหลุมสิว ปัญหารูขุมขนและลบริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพและผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ โดยการใช้พลังงานแสงที่เข้มข้น ซึ่งจะถูก...
Read More
14
พ.ย.

เลเซอร์รักษาความผิดปกติของเส้นเลือด PRO-YELLOW OR VASCULAR LESION (DIODE DYE) LASER

PRO-YELLOW OR VASCULAR LESION (DIODE DYE) LASER PRO-YELLOW LASER  เลเซอร์หน้าใส แก้ปัญหาความปกติของเส้นเลือด ริ้วรอยแดง จัดเป็น DIODE LASER ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเส้นเลือดในรูปแบบต่างๆ โดยไม่ทำให้เกิดการทำลายเนื้อเยื่อหรือผิวบริเวณที่ทำการร...
Read More
14
พ.ย.

เลเซอร์รักษาความผิดปกติของสีผิว PIGMENTED LESION (Q-SWITCHED ND: YAG) :Spectra Laser

PIGMENTED LESION (Q-SWITCHED ND: YAG) :Spectra Laser เลเซอร์ Spectra Laser คือเลเซอร์ที่ใช้รักษาจุดด่างดำ กระแดด กระลึก และปานดำ รวมถึงใช้ลบรอยสัก ซึ่งปัญหาต่างๆ ที่กล่าวมานี้ไม่สามารถรักษาด้วยวิธีอื่นๆ ได้ เลเซอร์ Spectra Laser จึงเป็นทางเลือกที่ให้ผลการร...
Read More
14
พ.ย.

เลเซอร์กำจัดขน HAIR REMOVAL LASER (DIODE LASER)

HAIR REMOVAL LASER (DIODE LASER) เลเซอร์ Diode เป็นเลเซอร์กำจัดขนระบบที่ได้ผลและปลอดภัยสำหรับผิวของคนเอเชียเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนใหม่ล่าสุดในปัจจุบัน     เลเซอร์เป็นวิธีที่สามารถกำจัดขนที่รวดเร็วและเจ็บน้อย เลเซอร์ทำงานโดยการปล่อยพลังงานแสงที่มีความเข...
Read More
14
พ.ย.

Vela Shape ลดเซลล์ลูไลท์ กระชับสัดส่วน และขนาดของเส้นรอบวงโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด

Vela Shape เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานความร้อนจากแสง Infrared (IR) และคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio frequency – RF) ร่วมกับลูกกลิ้ง (Roller) และระบบสูญญากาศ (Vacuum) โดยความร้อนจากแสง IR และ RF จะเพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิว ทำให้เซลล์ไขมันลดขนาดลง ผิว...
Read More
14
พ.ย.

Ulthera ยกกระชับผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม

Ulthera เป็นเทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง Ultherapy โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง และแม่นยำ ในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆ จำนวนมากมายังผิวหนังชั้นลึก จึงช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าได้ดีและมีประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัด เนื่องจากใช้เทคโ...
Read More
14
พ.ย.

Thermage CPT ยกกระชับผิว ไร้รอยแผล ไม่เจ็บตัว

Thermage CPT ยกกระชับผิว ไร้รอยแผล ไม่เจ็บตัวพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ทำให้เกิดความร้อนสู่ภายใต้ชั้นผิวหนัง มีผลในการช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน ไม่ทำลายชั้นหนังกำพร้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใต้ผิวหนังให้เต่งตึงขึ้น ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศ...
Read More